16/04/2016

Thông báo thiết lập ngân sách mới thúc đẩy thị trường nhà ở Ấn Độ

Thị trường bất động sản trong các khu dân cư của Ấn Độ được thiết lập lại và điều đố được xem là một động thái tích cực làm tăng nguồn cung cấp tài sản để bán và thỏa mãn nhu cầu.
thiet-lap-ngan-sach-moi-cua-an-do

Các chuyên gia chỉ ra rằng sự thay đổi công bố trong Liên minh Ngân sách 2016/2017 sẽ thấy một giảm cho người mua lần đầu tiên của INR 50,000 trả lãi cho các khoản vay lên đến INR 35 là nơi chi phí của một ngôi nhà là INR 50 lakh và điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu cho nhà ở vào cuối thấp của thị trường.

Động thái này cũng có thể được hưởng lợi người mua ở các thị trấn cấp II và cấp III như Surat, Nagpur, Lucknow, Vadodara, Jaipur, Pimpri-Chinchwad, Indore, Chandigarh, Gurgaon, Rajkot, Bhopal, Kanpur, và Thane, theo Shishir Baijal , chủ tịch và giám đốc điều hành knight Frank Ấn Độ.

Về phía cung, miễn thuế 100% trên lợi nhuận cho các nhà phát triển và được miễn thuế phục vụ cho việc xây dựng nhà ở lên đến 325 feet vuông trong khu vực tàu điện ngầm và 650 bộ vuông ở các thành phố khác sẽ khuyến khích nguồn cung ở phân khúc nhà ở giá cả phải chăng.


Ngân sách cũng đã tăng hạn mức khấu trừ tiền thuê trả theo phần 80GG cung cấp để khấu trừ tiền thuê nhà trả tiền, với điều kiện khấu trừ thanh toán của nhà thuê chưa được tuyên bố dưới bất kỳ phần khác của Luật thuế thu nhập từ INR 24.000 mỗi năm cho đến INR 60.000 mỗi năm, do đó cung cấp cứu trợ cho những người sống trong nhà thuê.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét